Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ làm việc với Ủy ban Quốc phòng và An ninh

(VOV5) - Trong công tác xây dựng pháp luật, Ủy ban Quốc phòng và An ninh đã đáp ứng kịp thời yêu cầu xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam nói chung.

Làm việc với Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội chiều 23/4, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị Ủy ban xây dựng đề án để tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động nhằm thực hiện Nghị quyết của Quốc hội khoá XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ làm việc với Ủy ban Quốc phòng và An ninh - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Ảnh:  vov.vn
Phát biểu tại cuộc làm việc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá cao những kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV. Trong công tác xây dựng pháp luật, Ủy ban đã đáp ứng kịp thời yêu cầu xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam nói chung và hệ thống pháp luật về lĩnh vực quốc phòng, an ninh nói riêng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, hội nhập quốc tế.Về nhiệm vụ thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị Uỷ ban Quốc phòng và An ninh cần bám sát tình hình để có định hướng trong thực hiện những nhiệm vụ, chức năng của mình trong thời gian tới, cụ thể trong công tác xây dựng pháp luật, giám sát tối cao cũng như quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, hợp tác quốc tế, đối ngoại.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác