Chương trình giao lưu trực tuyến “Người là niềm tin tất thắng”

(VOV5) - Sáng 17/5, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức giao lưu trực tuyến “Người là niềm tin tất thắng”. 

Buổi giao lưu hướng tới 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 -19/5/2021) và kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911- 5/6/2021).

Giao lưu tập trung trao đổi, thảo luận một số nội dung: Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Ý nghĩa, tầm quan trọng của việc ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Các hoạt động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại chương trình, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng cho biết, buổi giao lưu nhằm tuyên truyền về thân thế, cuộc đời, hoạt động cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc Việt Nam với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ, tri ân sâu sắc của nhân dân ta và tình cảm yêu mến, kính trọng của nhân dân các nước trên thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với đất nước
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác