Cuba ghi nhận tiến triển ở mọi lĩnh vực trong quan hệ với Việt Nam

(VOV5) - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Bruno Rodríguez Parrilla  trao Huy chương Hữu nghị, Đại sứ Nguyễn Trung Thành.

Phát biểu trong lễ trao Huy chương Hữu nghị cho Đại sứ Việt Nam tại Cuba Nguyễn Trung Thành, mới đây, Thứ trưởng Ngoại giao Cuba Anayansi  Rodríguez Camejo nhấn mạnh quan hệ hợp tác giữa 2 nước đã ghi nhận những tiến triển ở mọi lĩnh vực trong những năm qua.

Cuba ghi nhận tiến triển ở mọi lĩnh vực trong quan hệ với Việt Nam - ảnh 1Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Bruno Rodríguez Parilla trao Huy chương Hữu nghị cho Đại sứ Nguyễn Trung Thành. - Ảnh: Lê Hà/TTXVN 

Bà Rodríguez nêu bật những đóng góp trong suốt 3 năm qua của Đại sứ Nguyễn Trung Thành vào những thành tựu trên, kế thừa và phát huy một cách thiết thực di sản mà Chủ tịch Hồ Chí Minh và lãnh tụ cách mạng lịch sử của Cuba Fidel Castro Ruz đã gieo mầm và vun đắp.

Sau khi được Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Bruno Rodríguez Parrilla  trao Huy chương Hữu nghị, Đại sứ Nguyễn Trung Thành nhận định mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân 2 nước là tài sản vô giá cho các thế hệ tương lai và tái khẳng định Việt Nam đã, đang và sẽ luôn sát cánh, ủng hộ sự nghiệp cách mạng của nhân dân Cuba.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác