Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam tham dự cuộc gặp quốc tế các đảng Cộng sản và Công nhân

(VOV5) - Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào định hướng hoạt động chung của diễn đàn. 

Từ 23 - 25/11, tại thành phố Athens, Hy Lạp diễn ra cuộc gặp quốc tế các đảng Cộng sản và Công nhân lần thứ 20, với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho 91 đảng Cộng sản, công nhân từ 73 quốc gia khắp thế giới.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam tham dự cuộc gặp quốc tế các đảng Cộng sản và Công nhân - ảnh 1 Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Nguyễn Mạnh Cường. - Ảnh: dangcongsan.vn

Cuộc gặp năm nay có chủ đề “Giai cấp công nhân đương đại và các lực lượng liên minh. Nhiệm vụ của đội quân chính trị tiên phong - các đảng Cộng sản, công nhân - trong cuộc đấu tranh chống bóc lột và chiến tranh đế quốc, vì quyền của giai cấp công nhân và nhân dân, vì hòa bình, vì chủ nghĩa xã hội”.

Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam do Nguyễn Mạnh Cường, Phó Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, làm trưởng đoàn, tích cực tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc gặp. Tham luận của đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam nhấn mạnh sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt Nam với vai trò là lực lượng lãnh đạo cách mạng; chia sẻ một số định hướng và nhiệm vụ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tới. Trong vai trò thành viên Nhóm Công tác - cơ chế điều phối hoạt động của cuộc gặp, đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào định hướng hoạt động chung của diễn đàn. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác