Hoạt động thăm, chúc Tết tại các địa phương

(VOV5) - Ngày 1/2, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ và đoàn công tác đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lào Cai và Công an tỉnh Lào Cai.
  Hoạt động thăm, chúc Tết tại các địa phương - ảnh 1
Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chụp ảnh lưu niệm với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai. (nguồn: daibieunhandan.vn)

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ biểu dương những thành tích mà lực lượng vũ trang và Công an tỉnh đạt được trong năm qua. Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh một số nội dung các đơn vị cần triển khai trong năm 2018 như: Làm tốt công tác huấn luyện và tuyển quân, xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ để xây dựng khu vực phòng thủ, thế trận quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc. Lực lượng vũ trang trong tỉnh tăng cường hơn nữa mối quan hệ với chính quyền, nhân dân địa phương, phối hợp thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo.

Cũng trong ngày 1/2, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm, chúc Tết, trao quà tặng các gia đình chính sách, gia đình thuộc diện hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở tỉnh Vĩnh Long. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác