Lễ ký kết phối hợp vận động sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn

(VOV5) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị thực hiện tốt việc sản xuất thực phẩm sạch, nông sản sạch từ nông thôn đến thành thị.

Sáng 3/11, tại Hà Nội, Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 – 2020.

Lễ ký kết phối hợp vận động sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn  - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Phát biểu tại lễ ký, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam tăng cường vận động các hội viên thực hiện tốt việc sản xuất thực phẩm sạch, nông sản sạch từ nông thôn đến thành thị theo các tiêu chuẩn quy định.

Cùng với đó, các cấp Hội tăng cường tuyên truyền, vận động giám sát, tẩy chay nông sản, thực phẩm bẩn để mọi người dân cùng được hưởng thực phẩm sạch, có xuất xứ rõ ràng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác