Phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Hàn Quốc

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước mong rằng trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục  tăng cường gặp gỡ tiếp xúc giữa các tổ chức, nhân dân hai nước.

Chiều 3/7, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp đoàn Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam (VESAMO) do ông Chang Ho Ick, Phó Chủ tịch tập đoàn Dongwon, Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp thành phố Busan, Hàn Quốc, Chủ tịch hội, dẫn đầu thăm và làm việc tại Việt Nam.

Phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam – Hàn Quốc - ảnh 1

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp đoàn Hội những người Hàn Quốc yêu Việt Nam. Ảnh: VOV

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đánh giá cao những hoạt động hiệu quả và thiết thực của Hội trong hơn 20 năm qua đã tạo kết nối, giao lưu với những người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc. Phó Chủ tịch nước mong rằng trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc và các tổ chức hữu nghị nhân dân với Việt Nam của Hàn Quốc tăng cường gặp gỡ tiếp xúc giữa các tổ chức, nhân dân hai nước.

Về phần mình, ông Chang Ho Ick cho biết trong thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ với Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam để có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, đồng thời triển khai hợp tác giao lưu học thuật và hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước. Qua đó, thúc đẩy  hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị và giao lưu nhân dân giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác