Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt đoàn đại biểu của chương trình “Tri ân tấm lòng vàng”

(VOV5) - Đây là những nhà tài trợ tiêu biểu có đóng góp tích cực cho hoạt động vì trẻ em năm 2020. 
Chiều 10/1, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam gặp mặt đoàn đại biểu của chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng”. Đây là những nhà tài trợ tiêu biểu có đóng góp tích cực cho hoạt động vì trẻ em năm 2020.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt đoàn đại biểu của chương trình “Tri ân tấm lòng vàng” - ảnh 1 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam gặp mặt các nhà tài trợ tiêu biểu có đóng góp tích cực cho hoạt động vì trẻ em năm 2020 trong chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng". Ảnh: Văn Điệp - TTXVN
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong việc chăm lo, hỗ trợ cho trẻ em. Đồng thời biểu dương Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội của đất nước.
Phó Chủ tịch nước cho rằng, để Quỹ hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới điều quan trọng nhất là làm sao huy động ngày càng được nhiều nguồn lực cho quỹ. Đồng thời cần tăng số lượng nhà đồng hành, nhà tài trợ truyền thống của quỹ và phải huy động được thêm nhiều nhà tài trợ mới đóng góp cho quỹ, từ đó tạo nguồn quỹ phát triển bền vững. 
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác