Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn trẻ em vượt khó vươn lên

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước mong muốn các em tiếp tục vươn lên, nỗ lực biến ước mơ của mình thành hiện thực, trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng đất nước.

Nhân dịp năm học mới và hướng tới Tết Trung Thu, sáng 09/09, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với 106 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt đã nỗ lực học tập, đạt học sinh khá, giỏi, thuộc bảy tỉnh, thành phố trong cả nước.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gặp mặt Đoàn trẻ em vượt khó vươn lên - ảnh 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. - Ảnh: TTXVN

Phó Chủ tịch nước mong muốn các em tiếp tục vươn lên, nỗ lực biến ước mơ của mình thành hiện thực, trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng đất nước.

Cũng tại cuộc gặp, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em, thế hệ tương lai đất nước, là một trong những chính sách quan trọng để thực hiện các mục tiêu phát triển. Do đó, Phó Chủ tịch nước đề nghị các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể xã hội, nhà trường tiếp tục quan tâm, chăm lo giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em nói chung, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng, để tất cả trẻ em đều được đến trường, không ai bị bỏ lại phía sau.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác