Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà người có công với cách mạng, trao bổng cho học sinh nghèo tại Gia Lai

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà cho 30 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; trao tặng 30 xe đạp, 50 suất học bổng cho 80 học sinh, gia đình có công với cách mạng.

Chiều 10/9, trong chuyến công tác tại tỉnh Gia Lai, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm, làm việc với huyện ủy, UBND huyện Đăk Đoa; trực tiếp gặp gỡ, động viên và tặng quà các đối tượng chính sách, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.  

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà người có công với cách mạng, trao bổng cho học sinh nghèo tại Gia Lai - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Đăk Đoa, Gia Lai. - Ảnh: Hồng Điệp/TTXVN 

Tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Đăk Đoa, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực, thành tựu của địa phương trong phát triển kinh tế-xã hội cũng như phong trào khuyến học tại huyện Đăk Đoa.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà 30 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; trao tặng 30 xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1.750.000 đồng); trao 50 suất học bổng (trị giá 1.000.000đồng/suất) cho 80 học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở thuộc hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng, không có phương tiện đến trường.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác