Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn người có công Cà Mau

(VOV5) -  Phó Chủ tịch nước mong muốn đại biểu người có công tỉnh Cà Mau trở thành những hạt nhân nòng cốt trong xây dựng cuộc sống mới, tích cực trong công cuộc xóa đói giảm nghèo.

Chiều 25/09, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn người có công với cách mạng tỉnh Cà Mau nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội và viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp đoàn người có công Cà Mau - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nói chuyện với các đại biểu thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tỉnh Cà Mau. - Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN 

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước mong muốn đại biểu người có công tỉnh Cà Mau tiếp tục gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; trở thành những hạt nhân nòng cốt trong xây dựng cuộc sống mới, tích cực trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước; giáo dục con cháu và thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của quê hương.

Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị tỉnh Cà Mau làm tốt công tác chăm sóc người có công, đặc biệt quan tâm tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, gia đình có công với nước; bảo đảm gia đình có công với các mạng có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của người dân địa phương.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác