Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Hòa Bình

(VOV5) - Đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 20 suất quà cho các học sinh nghèo trên địa bàn.

Hôm nay (16/1), đoàn công tác Trung ương do Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà tại tỉnh Hòa Bình nhân dịp Tết Quý Mão.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Hòa Bình  - ảnh 1Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải cũng các lãnh đạo tỉnh Hòa Bình thăm hỏi tặng quà hộ gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đà Bắc. Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN

Đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 20 suất quà cho các học sinh nghèo trên địa bàn. Kiểm toán Nhà nước tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học huyện Đà Bắc; Hội đồng Dân tộc của Quốc hội tặng 50 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đà Bắc ủng hộ Quỹ Vì người nghèo.

Đoàn cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Đà Bắc; thăm và tặng quà một gia đình chính sách và một già làng, người có uy tín và các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hiền Lương (huyện Đà Bắc); thăm cán bộ, công nhân viên Công ty Thủy điện Hòa Bình.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác