Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định chủ trì Phiên họp Tiểu ban Văn bản pháp luật và Thông tin, tuyên truyền

(VOV5) -  Tiểu ban cần phối hợp chặt chẽ để chia sẻ thông tin với các cơ quan báo đài, kịp thời phản biện những thông tin trái chiều, không đúng với tinh thần cuộc bầu cử.

Chiều 19/4, tại Tòa nhà Quốc hội, Tiểu ban văn bản pháp luật và thông tin tuyên truyền (Hội đồng Bầu cử Quốc gia) tổ chức Phiên họp lần thứ hai, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu ban Văn bản pháp luật và Thông tin, tuyên truyền, Nguyễn Khắc Định.

Phát biểu tại Phiên họp, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định đề nghị các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục tập trung trả lời, hướng dẫn các vướng mắc, đề xuất trong công tác bầu cử nếu có. Công tác thông tin, tuyên truyền cần đa dạng hóa các hình thức thông tin, phù hợp với từng địa phương và khu vực; tăng cường các nội dung, sôi nổi hơn, tránh cứng nhắc trong tuyên truyền để gần gũi với cuộc sống cử tri và nhân dân.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định chủ trì Phiên họp Tiểu ban Văn bản pháp luật và Thông tin, tuyên truyền - ảnh 1Toàn cảnh phiên họp - Doãn Tấn /TTXVN

Tiểu ban cần thực hiện tốt các công việc như kế hoạch đã đề ra; phối hợp chặt chẽ để chia sẻ thông tin nhằm triển khai đồng bộ, toàn diện đối với các cơ quan báo đài, kịp thời phản biện những thông tin trái chiều, không đúng với tinh thần cuộc bầu cử.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác