Phó Thủ tướng Nga làm Chủ tịch phân ban Nga tại Ủy ban Liên chính phủ với Việt Nam

(VOV5) - Phó Thủ tướng Dmitry Chernyshenko cũng được giao nhiệm vụ lãnh đạo phân ban Nga tại các Ủy ban liên chính phủ với Israel và Singapore.

Ngày 18/2, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin phê chuẩn việc phân công trách nhiệm giữa các Phó Thủ tướng tại một số ủy ban liên chính phủ giữa Nga với các nước. Theo quyết định này, Phó Thủ tướng Dmitry Chernyshenko được bổ nhiệm làm Chủ tịch phân ban Nga tại Ủy ban Liên chính phủ với Việt Nam, thay cựu Phó Thủ tướng Maksim Akimov. 

Phó Thủ tướng Nga làm Chủ tịch phân ban Nga tại Ủy ban Liên chính phủ với Việt Nam - ảnh 1Phó Thủ tướng Nga Dmitry Chernyshenko. TTXVN/Nguồn: getty images) 

Trên cương vị Phó Thủ tướng Chính phủ LB Nga, ông Dmitry Chernyshenko được Thủ tướng Mikhail Mishutin phân công chỉ đạo, điều phối hoạt động của các cơ quan hành pháp liên bang (các bộ và cơ quan liên bang) như Bộ Văn hóa; Bộ Thể thao; Bộ Phát triển Kỹ thuật số, Viễn thông và Truyền thông đại chúng; Cơ quan liên bang giám sát truyền thông, công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng; Cơ quan báo chí và truyền thông đại chúng...

Phó Thủ tướng Dmitry Chernyshenko cũng được giao nhiệm vụ lãnh đạo phân ban Nga tại các Ủy ban liên chính phủ với Israel và Singapore.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác