Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo công tác chống dịch tại tỉnh Tiền Giang

(VOV5) - Phó Thủ tướng yêu cầu tỉnh Tiền Giang cần tiếp tục cố gắng giữ vững từng “pháo đài” xã, phường, thị trấn.

Ngày 17/9, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và lãnh đạo một số bộ, ngành TW đã đến làm việc chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Tiền Giang.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo công tác chống dịch tại tỉnh Tiền Giang - ảnh 1Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam làm việc với Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Tiền Giang. Ảnh: VOV

Theo Trung tâm Chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tiền Giang, hiện nay dịch bệnh có chiều hướng giảm. Đến nay, toàn tỉnh đã có hơn 9.000 người đã khỏi bệnh (chiếm gần 73% so với tổng số ca mắc), tỉ lệ ca tử vong là 2,5%. Trong 7 ngày qua, có 4/11 huyện, thị  trong tỉnh không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng.

Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ghi nhận những nỗ lực của các cấp, các ngành, các địa phương của tỉnh Tiền Giang trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thời gian qua, đặc biệt là việc triển khai các gói an sinh, xã hội. Phó Thủ tướng yêu cầu tỉnh cần tiếp tục cố gắng giữ vững từng “pháo đài” xã, phường, thị trấn, tiếp tục theo dõi diễn biến dịch bệnh để trở lại trạng thái “bình thường mới”. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác