Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Cán bộ là “khâu then chốt” trong công tác xây dựng đảng

(VOV5) - Chiều 7/5, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị năm 2019 có buổi làm việc về xây dựng cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược với tỉnh Bình Phước.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Cán bộ là “khâu then chốt” trong công tác xây dựng đảng - ảnh 1Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại buổi làm việc. - Ảnh: VGP/Thành Chung 

Làm việc với Ban Thường vụ tỉnh uỷ Bình Phước, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng đoàn kiểm tra cho biết đây là công việc kiểm tra định kỳ, thường xuyên của Bộ Chính trị về việc thực hiện các Nghị quyết của Trung ương. Với nội dung kiểm tra về xây dựng đội ngũ cán bộ, Trưởng đoàn kiểm tra khẳng định, các quan điểm lớn của Đảng, coi cán bộ là nhân tố quyết định thành bại của cách mạng Việt Nam, là “khâu then chốt” trong công tác xây dựng đảng.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị Đoàn kiểm tra tập trung kiểm tra việc thực hiện và ban hành các văn bản để thực hiện Nghị quyết số 26 gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 18, việc tuyên truyền Nghị quyết, nâng cao chất lượng đảng viên, cán bộ, nâng cao chất lượng các quy định về chống chạy chức, chạy quyền, thực hiện việc quản lý cán bộ do các ngành Trung ương quản lý nhưng hoạt động ở địa phương như thuế, hải quan và quản lý thị trường, kho bạc nhà nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác