Thủ tướng chủ trì buổi làm việc của Ban cán sự Đảng Chính phủ với Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh

 

Sáng 23/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi làm việc của BCS Đảng Chính phủ với Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, góp ý vào văn kiện Đại hội Đảng bộ Thành phố nhiệm kỳ 2020-2025. 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh đối với đất nước.

Thủ tướng chủ trì buổi làm việc của Ban cán sự Đảng Chính phủ với Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1 Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: VGP/Quang Hiếu 

Do đó, việc chuẩn bị tốt văn kiện Đại hội Đảng bộ Thành phố vừa đóng góp vào sự phát triển của Thành phố giai đoạn tới, vừa đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Thủ tướng đề nghị Ban cán sự Đảng Chính phủ và các Bộ trưởng dự họp nêu các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm cao, đóng góp cho dự thảo văn kiện, báo cáo, định hướng phát triển của Thành phố.

Bí thư Thành ủy Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thiện Nhân cho biết, đây là lần thứ 6 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi làm việc với Thành phố, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đối với Thành phố.

Sau khi Ban cán sự Đảng Chính phủ và lãnh đạo một số bộ cho ý kiến vào dự thảo văn kiện, báo cáo của Thành phố, Thành phố sẽ hoàn thiện lần cuối cùng để trình Bộ Chính trị cho ý kiến trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác