Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Hải Phòng

(VOV5) - Thủ tướng trao đổi với cử tri về một số vấn đề quan trọng của đất nước như tiếp tục phòng, chống dịch; các biện pháp ứng phó với thiên tai...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri Hải Phòng - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc cử tri tại huyện An Lão - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Sáng 21/11, tại huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Hải Phòng tiếp xúc cử tri Thành phố, thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Chia sẻ với các cử tri rất tâm huyết với các vấn đề của đất nước, Thủ tướng cho biết, trong các sự kiện đa phương gần đây, Thủ tướng rất tự hào khi chia sẻ về thành công của Việt Nam trong thực hiện mục tiêu kép: vừa kiểm soát tốt dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế. Thành công đó là nhờ sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng và sự đoàn kết, đồng lòng của mọi tầng lớp nhân dân.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: "Chúng ta đã làm được việc quan trọng là khống chế được đại dịch COVID-19. Chống dịch như chống giặc. Ngày 20/11, tại hội nghị APEC 21 nền kinh tế, tôi rất tự hào vì Việt Nam đã kiểm soát tốt dịch bệnh mà vẫn tăng trưởng. Đây là cố gắng rất lớn. Không phải tự hào để chủ quan mà là tự tin để thực hiện các mục tiêu, đặc biệt là tăng trưởng dương. Các chỉ tiêu lớn đạt được, xuất siêu gần 20 tỷ USD tính đến hết tháng 11".

Thủ tướng cũng trao đổi với cử tri về một số vấn đề quan trọng của đất nước như tiếp tục phòng, chống dịch COVID-19; các biện pháp ứng phó với thiên tai; phát triển cơ sở hạ tầng và cơ chế đặc thù phát triển Thành phố Hải Phòng…

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác