Thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam – Indonesia

(VOV5) - Chính phủ hai nước luôn ủng hộ và hỗ trợ hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, trong đó luôn tạo điều kiện và hỗ trợ doanh nghiệp hai nước.

Ngày 15/1, Hội Hữu nghị Indonesia - Việt Nam cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia và Đại sứ mới bổ nhiệm của Indonesia tại Việt Nam tổ chức cuộc họp trực tuyến tại Jakarta, nhằm trao đổi định hướng hợp tác của Hội trong năm 2021 trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp.

Thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam – Indonesia - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang. Ảnh: TTXVN phát

Các thành viên của hội đã trao đổi về kế hoạch công tác năm nay và mong muốn tiếp tục đóng góp vào thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, văn hóa, giáo dục, thể thao giữa Việt Nam và Indonesia. Đặc biệt các doanh nghiệp Indonesia khẳng định tiếp tục đầu tư, kinh doanh và hợp tác tại Việt Nam và mong muốn Chính phủ hai nước tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất, đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và Indonesia.

Đại sứ Việt Nam tại Indonesia và Đại sứ Indonesia tại Việt Nam khẳng định Chính phủ hai nước luôn ủng hộ và hỗ trợ hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, trong đó luôn tạo điều kiện và hỗ trợ doanh nghiệp hai nước trong các hoạt động đầu tư, sản xuất và kinh doanh … nhằm thực hiện thành công Kế hoạch hành động Đối tác Chiến lược Việt Nam – Indonesia giai đoạn 2019-2023.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác