Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc

(VOV5) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh Hàn Quốc là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu về kinh tế-thương mại và đầu tư của Việt Nam

Chiều 25/05, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng tiếp ông Park Won-soon, Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh Hàn Quốc là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu về kinh tế-thương mại và đầu tư của Việt Nam; cho rằng Việt Nam và Hàn Quốc cần thúc đẩy hợp tác chặt chẽ, hiệu quả hơn nữa trên các kênh Chính phủ, Quốc hội, chính đảng và các địa phương hai nước nhằm tăng cường tin cậy chính trị, kết nối phát triển kinh tế giữa hai nước.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc - ảnh 1Ảnh Lê Tuyết 

Đặc phái viên Tổng thống Hàn Quốc Park Won-soon nhấn mạnh sự tin cậy về chính trị giữa hai nước là nền tảng vững chắc cho sự hợp tác hiệu quả giữa hai nước. Ông Park Won-soon đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc trên mọi lĩnh vực thời gian qua; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục chia sẻ lập trường và quan điểm với Việt Nam về các vấn đề quốc tế và khu vực mà hai bên cùng quan tâm.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác