Tổng thống J.Bolsonaro: Phương thức quản lý của Việt Nam là một hình mẫu cho Brazil học hỏi

(VOV5) - Ngày 18/6, tại thủ đô Brasilia (Brazil), Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Brazil Phạm Thị Kim Hoa đã trình quốc thư lên Tổng thống CHLB Brazil Jair Bolsonaro. 
 Tổng thống J.Bolsonaro: Phương thức quản lý của Việt Nam là một hình mẫu cho Brazil học hỏi  - ảnh 1Đại sứ Phạm Thị Kim Hoa (bìa phải) trình quốc thư tới Tổng thống Cộng hòa Liên bang Brazil Jair Bolsonaro.- Ảnh: ĐSQ Việt Nam tại Brazil.

Tại đây, Đại sứ Phạm Thị Kim Hoa khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hợp tác hữu nghị trên nhiều mặt với Brazil.

Đại sứ Phạm Thị Kim Hoa nhấn mạnh với vai trò là Chủ tịch Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, Việt Nam sẽ là cầu nối giữa Brazil với khu vực Đông Nam Á và hai nước tiếp tục phối hợp chặt chẽ, ủng hộ lẫn nhau trên các diễn đàn đa phương và khu vực. Trong thời gian tới, Đại sứ tin tưởng rằng quan hệ giữa hai nước sẽ tiếp tục được phát triển mạnh mẽ; tăng cường trao đổi đoàn cấp cao, hợp tác trên mọi lĩnh vực được thúc đẩy, trong đó có các vấn đề về kinh tế, thương mại.

 Tổng thống J.Bolsonaro: Phương thức quản lý của Việt Nam là một hình mẫu cho Brazil học hỏi  - ảnh 2Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro. - Ảnh: AFP/TTXVN 

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro cho biết: Phương thức quản lý của Việt Nam là một hình mẫu cho Brazil học hỏi khi nhiều năm liền thuộc nhóm có mức tăng trưởng cao nhất châu lục. Tổng thống cũng cho biết Brazil luôn sẵn sàng với những đề xuất vì lợi ích của hai quốc gia và quyền lợi của người dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác