Trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” tặng Đại sứ Myanmar

(VOV5) - Những bước phát triển trong quan hệ ngoại giao Việt Nam – Myanmar giai đoạn 2014 - 2016 đều có sự đóng góp quan trọng của Đại sứ Win Hlaing. 

Hôm nay (29/06), tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Bùi Khắc Sơn trao Kỷ niệm chương “ Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” tặng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Liên bang Myanmar, Win Hlaing nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tại Lễ trao tặng, ông Bùi Khắc Sơn nhấn mạnh những bước phát triển trong quan hệ ngoại giao Việt Nam – Myanmar giai đoạn 2014 - 2016 đều có sự đóng góp quan trọng của Đại sứ Win Hlaing. Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Bùi Khắc Sơn mong muốn trong thời gian tới, dù công tác ở bất cứ cương vị nào, Đại sứ Win Hlaing sẽ tiếp tục có những đóng góp vào việc củng cố và phát triển tình hữu nghị và quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Myanmar.

Bày tỏ vinh dự được nhận phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Đại sứ Win Hlaing cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác của các cơ quan hữu quan Việt Nam dành cho mình trong nhiệm kỳ công tác vừa qua. Đại sứ Win Hlaing chia sẻ đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của Đại sứ khi kết thúc nhiệm kỳ ngoại giao tại Việt Nam. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác