Trưởng ban dân vận Trung ương Trương Thị Mai tiếp xúc cử tri tại Lâm Đồng

(VOV5) - Bà Trương Thị Mai ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời khẳng định các vấn đề có liên quan đến dự thảo Luật, Quốc hội

Ngày 28/9, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban dân vận Trung ương, và các đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thành phố Đà Lạt trước kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV.

Trưởng ban dân vận Trung ương Trương Thị Mai tiếp xúc cử tri tại Lâm Đồng - ảnh 1Bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban dân vận Trung ương tiếp xúc cử tri tại thành phố Đà Lạt. - Ảnh: Tuấn Anh/VOV-Tây Nguyên

Phát biểu tại đây, bà Trương Thị Mai ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời khẳng định các vấn đề có liên quan đến dự thảo Luật, Quốc hội còn đang tiếp thu, ghi nhận thêm nhiều góp ý: Tôi rất mong lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng quan tâm thực sự đến những tâm tư nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của người dân đảm bảo rác thải không ảnh hưởng đến đời sống nhân dân.

Về vấn đề đất đai tôi có ý kiến, những vần đề gì pháp luật cho phép thì chính quyền Lâm Đồng, Đà Lạt hết sức quan tâm, giải quyết cho bà con. Những vấn đề nào pháp luật chưa cho phép mà hợp lý thì các đồng chí tập hợp lại và gửi chung kiến nghị cho Đoàn đại biểu Quốc hội, để năm sau Luật Đất đai được trình ra thì Quốc hội sẽ xem xét chung những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình thực hiện Luật Đất đai”.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác