Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Dược

(VOV5) - Dự thảo Luật cũng quy định cụ thể nguyên tắc, điều kiện kinh doanh dược qua thương mại điện tử và kinh doanh chuỗi nhà thuốc.

Tiếp tục chương trình phiên họp lần thứ 32, hôm nay (16/4), tại Hà Nội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược. Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược đã bổ sung một số loại hình kinh doanh mới để đáp ứng yêu cầu của thực tiễn. Dự thảo Luật cũng quy định cụ thể nguyên tắc, điều kiện kinh doanh dược qua thương mại điện tử và kinh doanh chuỗi nhà thuốc.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Dược - ảnh 1

Phiên họp thứ 32 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, ngày 15/4/2024. Ảnh:  quochoi.vn

Cũng trong hôm nay, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét Tờ trình về đề xuất điều chỉnh chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2023; cho ý kiến về Tờ của Chủ tịch nước về việc ký Hiệp ước vay giữa Việt Nam và Ngân hàng Tái thiết và Phát triển quốc tế (IBRD) cho Dự án hạ tầng ưu tiên và phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác