Chương trình gắn kết yêu thương vui bước đến trường

(VOV5) - Ban tổ chức trao 80 suất học bổng mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các học sinh nghèo, hiếu học và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tối 22/12, tại tỉnh Bắc Ninh, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Ninh cùng Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương, vui bước đến trường” năm 2016.  Trong chương trình, Ban tổ chức trao 80 suất học bổng mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các học sinh nghèo, hiếu học và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. 

Chương trình gắn kết yêu thương vui bước đến trường  - ảnh 1
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến trao quà cho các em học sinh nghèo, hiếu học.


 Chương trình “Gắn kết yêu thương, vui bước đến trường” năm 2016 là hoạt động thể hiện sự quan tâm đến các học sinh khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đây còn là dịp tri ân những tấm lòng hảo tâm vì trẻ em tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2012-2016. Thông qua Chương trình tiếp tục kêu gọi các cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh, các tổ chức quốc tế chia sẻ, giúp đỡ những trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em đặc biệt khó khăn trong toàn tỉnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác