Hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tại Thanh Hóa

(VOV5) -Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi 200 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ Thanh Hóa và các phần quà dành cho học sinh vùng lũ để mua đồ dùng học tập.

Trong ngày 13/08, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và công tác khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra. 

Chia sẻ với những mất mát của địa phương sau đợt mưa lũ, Phó Chủ tịch nước chỉ đạo, những ngày tới lãnh đạo tỉnh cần tiếp tục quan tâm, triển khai công tác khắc phục hậu quả, có các giải pháp giúp người dân vùng lũ sớm ổn định cuộc sống, tái thiết hạ tầng, phát triển sản xuất…

Hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tại Thanh Hóa - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao 200 triệu đồng gửi đến đồng bào vùng lũ Thanh Hóa (Ảnh: Báo Thanh Hóa) 

Về tình hình kinh tế, xã hội của Thanh Hóa, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận và đánh giá cao sự đổi thay, phát triển nhanh của tỉnh qua những công trình, hạ tầng, đường giao thông. Phó Chủ tịch nước mong muốn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng đưa Thanh Hóa phát triển nhanh và bền vững, trở thành tỉnh khá của cả nước.

Dịp này, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi 200 triệu đồng đến đồng bào vùng lũ Thanh Hóa và các phần quà dành cho học sinh vùng lũ để mua đồ dùng học tập, chuẩn bị cho năm học mới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác