Nhiều tấm lòng thơm thảo hướng về Miền Trung

(VOV5) - Trong những ngày qua, Ban Đối ngoại, Đài Tiếng nói Việt Nam đã nhận được tiền và hiện vật hướng về Miền Trung.
Nhiều tấm lòng thơm thảo hướng về Miền Trung - ảnh 1Ông Mai Thế Tài, Giám đốc công ty Cổ phần công nghệ Paditech Việt Nam và nhân viên công ty trao quà tượng trưng cho ông Nguyễn Tiến Long, Trưởng Ban Đối ngoại (VOV5) để gửi tới Miền Trung

Ngày 6/11, Công ty Cổ phần công nghệ Paditech Việt Nam thông qua Ban Đối ngoại, Đài Tiếng nói Việt Nam gửi tặng các em học sinh vùng lũ lụt ở Miền Trung 2500 quyển vở học sinh và đồ dùng học tập trị giá 17.000.000 đồng.

Ông Mai Thế Tài, Giám đốc công ty cho biết, đây là số tiền công ty quyên góp của cán bộ công nhân viên với mong muốn giúp các em học sinh ở Miền Trung khắc phục khó khăn tiếp tục quá trình học tập của mình sau lũ lụt vừa qua.

Trước đó, cán bộ, nhân viên Công ty Đăng kiểm Nam Hà Nội chuyển tới tài khoản Hướng về Miền Trung của VOV5 số tiền 5.400.000 đồng. 

22 cô giáo thuộc Nhóm giáo viên người Việt và người Indonesia tham gia lớp tin học Thiết kế trò chơi trên máy tính trợ giảng tại Đài Loan (Trung Quốc), đã vận động tại lớp được 10 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Nhiều tấm lòng thơm thảo hướng về Miền Trung - ảnh 2 Một buổi học trực tuyến của nhóm

Người đại diện kêu gọi và chuyển tiền về, cô Bùi Thị Việt Hà và cô Phạm Thị Linh chia sẻ: “Dịch Covid khiến những người xa xứ như chúng tôi không thể về thăm quê, nhưng tấm lòng lúc nào cũng hướng về đất nước. Các chị em giáo viên chúng tôi cũng góp tay ủng hộ cùng lời kêu gọi của nhiều nơi khác rồi, nhưng nhân lớp học này lại cùng nhau góp thêm một chút nhờ VOV5 chuyển tới bà con đang khó khăn vì thiên tai miền Trung”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác