Ý kiến của thính giả về các chuyên mục trên trang web, thông tin về ngày gia đình Việt Nam

(VOV5) - Tuần qua, chương trình  nhận được khá nhiều thư thính giả đăng nhiều ý kiến trên trang web vov5, thông tin về đời sống và hoạt động của NVNONN, thông tin về ngày Gia đình Việt Nam.

Nghe âm thanh tại đây:

 Chào quý vị và các bạn,

Gửi thư về chương trình, thính giả Dieter Leupold, từ Đức viết: "Tôi rất thích trang web của các bạn. Tôi rất mừng khi được nghe lại các chương trình của VOV trên trang web." Thính giả Manuel Arismendi, người Chile, chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thính giả viết: "Đài TNVN có vai trò quan trọng khi đưa những thành tựu của Việt Nam đến với những thính giả nghe đài sóng ngắn ở khắp 4 châu lục. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn những nỗ lực mà các bạn đã thực hiện trong những năm qua.” Một số thính giả trong nước cũng gọi điện chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam, chia sẻ ý kiến về các chuyên mục trên trang web. Thính giả từ Bình Phước gọi điện tới chương trình  nhờ kết nối với anh Hải, nhân vật trong bài viết Hiệp sĩ ở Bình Dương. Nhiều thinh giả từ các nước  Anh, Pháp, Mỹ, Đài Loan ( Trung Quốc), Cộng hòa Sec,  Đức, Ba Lan vẫn thường xuyên kết nối với các PV, BTV của chương trình. Các bạn đồng nghiệp từ các nước gửi tin, bài và ảnh phản ánh về hoạt động của người Việt tại Ấn Độ, Nepal, tại Đức, tại Sec, tại Nga…Cảm ơn vì thính giả luôn đồng hành cùng với các chương trình của chúng tôi.

Một số thính giả bày tỏ mong muốn được nghe nhiều ca khúc Việt Nam. Chúng tôi xin thông tin, mỗi tuần, chương trình có chuyên mục Giai điệu quê hương, phát thứ 4 và chủ nhật hàng tuần với nhiều ca khúc về quê hương, đất nước, giới thiệu các tác phẩm, các nhạc sĩ, ca sĩ...  Với câu hỏi của thính giả Ấn Độ về cây xoài Việt Nam, chương trình xin giải đáp: xoài cũng là một trong những trái cây được trồng phổ biến ở nhiều vùng miền của đất nước chúng tôi, trong đó chủ yếu là ở phía nam. Hiện nay, xoài cũng được thu hoạch và xuất khẩu sang một số quốc gia. Có nhiều loại xoài như xoài cát Hòa Lộc, xoài Cát Chu, xoài tượng, xoài vôi, xoài gòn, xoài Thanh Ca.

Từ Lào, một số thính giả muốn được giới thiệu về điểm du lịch hấp dẫn ở miền nam Việt Nam. Chương trình giới thiệu một số địa điểm sau: đó là du lịch Bảy Núi, tỉnh An Giang; Đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang; Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu; Đảo Bình Ba, Khánh Hòa; Chợ nổi Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Các bạn nên có lựa chọn các địa điểm cho mùa du lịch này. Chúc các bạn có một chuyến du lịch, tham quan và khám phá những địa điểm du lịch tự túc, vui vẻ, thuận lợi.

Quý thính giả thân mến! Ngày Gia đình Việt Nam hàng năm diễn ra vào ngày 28.6, là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Chúng tôi xin thông tin về một số hoạt động của ngày này hàng năm : Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động chương trình “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” trên toàn quốc đúng vào đúng Ngày Gia đình Việt Nam trong khung giờ từ 17h-19h với ý nghĩa trân trọng những giây phút sum họp của mọi gia đình Việt Nam bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Nhiều hoạt động cũng được tổ chức: triển lãm ảnh về gia đình, Ngày hội gia đình Việt Nam, Hội thi câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc ở các địa phương. Đây cũng là dịp để tuyên dương những gia đình tiêu biểu và nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ với chủ đề phòng, chống bạo lực gia đình.

 Quý thính giả thân mến! Rất mong quý vị tiếp tục đón nghe chương trình và gửi thư, bài vở cho  chúng tôi theo địa chỉ: Chương trình phát thanh Dành cho đồng bào VN ở xa Tổ quốc, Hệ Phát thanh Đối ngoại Quốc gia, Đài TNVN, 45 Bà Triệu, Hà Nội.

Điện thoại: 84. 24. 23. 8 252 070                       

Hộp thư điện tử: vietkieuvov@gmail.com      vovworld@vov.org.vn

Chương trình cũng được phát trực tuyến qua trang web www.vovworld.vn vào lúc: 0h-1h (giờ Hà Nội) tức từ 17h đến 18h (giờ quốc tế). Để tiện theo dõi các chương trình của chúng tôi từ điện thoại di động, quý thính giả có thể tải ứng dụng vov media xuống điện thoại di động; sử dụng hệ điều hành android hoặc IOS và chọn nghe VOV5. Hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong những cánh thư sau.

Phản hồi

Các tin/bài khác