Bamboo Airways được cấp phép bay thẳng đến London (Anh) từ tháng 5/2021

(VOV5) - Các slot bay được phân bổ cho phép Bamboo Airways triển khai đường bay thẳng tới London ngay từ tháng 5 khi điều kiện thị trường và Chính phủ cho phép.

Đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways vừa cho biết hãng này đã được Hội đồng Sân bay Vương quốc Anh cấp slot bay (vị trí) tại sân bay quốc tế Heathrow (thủ đô London, Anh) từ tháng 5 tới.

Bamboo Airways được cấp phép bay thẳng đến London (Anh) từ tháng 5/2021 - ảnh 1Dòng máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner sẽ được hãng triển khai khai thác trên đường bay tới Anh. Ảnh: CTV/Vietnam+

Theo đó, Bamboo Airways sẽ được cấp slot bay để khai thác 6 chuyến bay/tuần tới sân bay Heathrow, bao gồm slot bay 3 chuyến vào các thứ Ba, thứ Năm, Chủ Nhật từ sân bay Heathrow đi sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh); và 3 chuyến đi sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) vào các thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy.

Các slot bay được phân bổ cho phép Bamboo Airways triển khai đường bay thẳng tới London ngay từ tháng 5 khi điều kiện thị trường và Chính phủ cho phép. Máy bay thân rộng tân tiến Boeing 787-9 Dreamliner sẽ được hãng triển khai khai thác trên đường bay này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác