Bình chọn và trao chứng nhận sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu

(VOV5) - Đây là lần thứ 3 Chương trình được tổ chức. Trong năm 2005, có 100 sản phẩm được lựa chon

Tại cuộc họp báo chiều 10/9 ở Hà Nội, ông Ngô Quang Trung, Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương, Bộ Công Thương, cho biết sẽ có 110 sản phẩm, bộ sản phẩm được tôn vinh, trao Giấy chứng nhận sản phẩm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia vào ngày 18/9 và Triển lãm hội chợ hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019 kéo dài từ ngày 18-22/9 tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội.

Bình chọn và trao chứng nhận sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu - ảnh 1  Ông Ngô Quang Trung, Cục trưởng Cục Công Thương địa phương phát biểu tại họp báo. (Bộ Công Thương)

Đây là lần thứ 3 Chương trình được tổ chức. Trong năm 2005, có 100 sản phẩm được lựa chon; năm 2017 có 102 sản phẩm và năm 2019 có 110 sản phẩm.

Ông Ngô Quang Trung, Cục trưởng Cục Công nghiệp địa phương, cho biết: “Mục tiêu bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu là để phát hiện ra những sản phẩm có triển vọng để tiếp tục phát triển, để thúc đẩy phát triển thêm. Tức là chọn những sản phẩm có tiềm năng để thúc đẩy cho họ phát triển. Ban tổ chức đánh giá ở góc độ ấy nhiều hơn, chứ nó không phải như những chương trình khác. Ở đây là những sản phẩm nhỏ bé nhưng có tiềm năng, có triển vọng, nuôi dưỡng, nhân cấy từ lúc nó còn bé bé để phát triển lên.”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác