Các siêu thị tăng lượng hàng hóa lên gấp 2-3 lần

(VOV5) - Những ngày qua, lượng khách đến mua hàng có tăng nhưng không quá nhiều, hiện nguồn cung hàng hóa tại các điểm bán hàng của các siêu thị đáp ứng đủ nhu cầu.

Các doanh nghiệp, nhà phân phối thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch; tăng cường các biện pháp bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu cho người dân, đồng thời làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh… Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trong buổi làm việc với hệ thống siêu thị Co.opmart và Big C tại Hà Nội về công tác bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu và phòng chống dịch Covid-19 ngày 2/8.

Các siêu thị tăng lượng hàng hóa lên gấp 2-3 lần - ảnh 1 Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải kiểm tra hàng hóa thiết yếu tại Co.opmart Hà Đông. Ảnh:hanoimoi.com.vn

Báo cáo của đại diện siêu thị Co.opmart và siêu thị Big C cho biết, những ngày qua, lượng khách đến mua hàng có tăng nhưng không quá nhiều, hiện nguồn cung hàng hóa tại các điểm bán hàng của các siêu thị đáp ứng đủ nhu cầu. Đánh giá nhu cầu mua hàng của người dân có thể sẽ tăng khi dịch bệnh có diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp này chủ động tăng lượng dự trữ hàng hóa gấp 2-3 lần so với trước để bảo đảm cung cấp cho người dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác