Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn ngày đầu mở cửa trở lại

(VOV5) - Từ hôm nay (3/3), Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines khôi phục đường bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Vân Đồn, khai thác 1 chuyến/tuần vào các ngày thứ 4.

Sáng 3/3, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đã chính thức mở cửa đón khách trở lại. Chuyến bay mang số hiệuVJ230 của hãng Hàng không Vietjet khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn với 41 hành khách. Mọi hành khách đến và đi làm thủ tục tại sân bay đều được tiến hành đo thân nhiệt, khai báo y tế, khử khuẩn hành lý.

Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn ngày đầu mở cửa trở lại - ảnh 1Những hành khách đầu tiên trong ngày Sân bay Vân Đồn chính thức hoạt động trở lại. Ảnh: laodong.vn

Tại các cửa nhà ga, khu vực mua vé, làm thủ tục đều được bố trí nước sát khuẩn, cán bộ hướng dẫn hành khách giữ khoảng cách an toàn. Ông Phạm Ông Phạm Ngọc Sáu, Tổng Giám đốc Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, cho biết: “Trong thời gian tới nếu Chính phủ tiếp tục giao nhiệm vụ đón các chuyến bay “giải cứu”, đón chuyên gia nước ngoài thì chúng tôi cũng sẽ luôn luôn duy trì tiêu chí đảm bảo phòng chống lây nhiễm chéo và lây nhiễm cho lực lượng nhân viên ở mức cao nhất và vấn đề này luôn phải được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tin tưởng vào quy trình của mình. Toàn bộ lực lượng nhân viên đều phải thực hiện nghiêm ngặt yêu cầu này”.

Từ hôm nay (3/3), Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines cũng khôi phục đường bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Vân Đồn, khai thác 1 chuyến/tuần vào các ngày thứ 4, và tăng tần suất lên 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6 và Chủ nhật từ 18/3 đến 31/12. Lực lượng cán bộ, nhân viên của Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn cũng đã sẵn sàng hoạt động phục vụ hành khách trở lại.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác