CEO Vietjet Air lọt top 300 người thay đổi kinh tế thế giới trong dịch COVID-19

(VOV5) -  Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Vietjet Air, là nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam, cũng là người Việt Nam duy nhất được gọi tên trong danh sách này. 

Trang Business Insider vừa công bố danh sách 300 người làm thay đổi kinh tế châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Đây là những người có tầm ảnh hưởng lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáng chú ý, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Vietjet Air, là nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam, cũng là người Việt Nam duy nhất được gọi tên trong danh sách này. 

CEO Vietjet Air lọt top 300 người thay đổi kinh tế thế giới trong dịch COVID-19 - ảnh 1 Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet Air -Nguồn: Business Insider)

Business Insider cho biết, trong đại dịch COVID-19, Vietjet thực hiện nhiều chuyến bay giải tỏa hành khách và chuyên chở hàng cứu trợ giữa các quốc gia trong khu vực. Hãng hàng không Vietjet đã an toàn vượt qua giai đoạn căng thẳng nhất của đại dịch. 

Nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện đã được nữ CEO dẫn dắt nhân viên của mình thực hiện trong những tháng vừa qua. Cá nhân bà cũng gửi tặng hàng triệu khẩu trang y tế cho người dân các nước Anh, Pháp, Đức, Mỹ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác