Cơ hội giao thương mới với doanh nghiệp Hàn Quốc

(VOV5) - Jeollanam-do là một trong những tỉnh của Hàn Quốc đặt văn phòng đại diện trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hà Nội) cho biết từ 18-22/10/2021 cơ quan này sẽ tổ chức sự kiện giao thương trực tuyến, kết nối nhu cầu tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam. Theo đó, doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội đăng ký giao thương trực tuyến, miễn phí với 19 doanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh Jeollanam-do.

Cơ hội giao thương mới với doanh nghiệp Hàn Quốc - ảnh 1Ảnh minh hoạ: thitruongtaichinhtiente.vn

Tại sự kiện, doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ giới thiệu đa dạng các sản phẩm thuộc lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp và năng lượng. Đặc biệt, doanh nghiệp Việt Nam không những nhận được cơ hội tìm kiếm nhà sản xuất, cung cấp uy tín của Hàn Quốc mà còn được hỗ trợ tích cực để biến cơ hội thành hiện thực và hợp tác thành công.

Jeollanam-do là một trong những tỉnh của Hàn Quốc đặt văn phòng đại diện trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Jeollanam-do đã và đang xuất khẩu nhiều loại nông thủy sản chất lượng cao sang Việt Nam như rong biển, nấm, bào ngư, lê.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác