Công bố Bảng xếp hạng VNR500 và Top 10 công ty uy tín các ngành năm 2020

(VOV5) - Bảng xếp hạng VNR500 và Top 10 Công ty uy tín đã ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Ngày 8/1, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020.

Với vai trò “đầu tàu” dẫn dắt và định hướng, các doanh nghiệp lớn như cộng đồng doanh nghiệp VNR500 và Top 10 đã và đang khẳng định vai trò của mình, nâng cao vị thế doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng, đổi mới, sáng tạo và phát triển khoa học - công nghệ, đưa chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp để vững vàng đương đầu với khủng hoảng kinh tế.

Dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo các tiêu chuẩn quốc tế mà Vietnam Report thực hiện, Bảng xếp hạng VNR500 và Top 10 Công ty uy tín đã ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đến từ khủng hoảng do đại dịch COVID-19.

Đây là chuỗi nghiên cứu có giá trị tham khảo đối với nhiều khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế về những tên tuổi nổi bật, là những “cánh chim đầu đàn” trong các ngành trọng điểm.

Theo khảo sát các doanh nghiệp VNR500 gần đây của Vietnam Report, có 64,8% doanh nghiệp đánh giá COVID-19 đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhanh hơn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác