Doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao kỹ năng làm việc của các kỹ sư Việt Nam

(VOV5) - Ông Iri Kazuaki, Giám đốc công ty Dentsu Nhật Bản cho biết các kỹ sư Việt Nam đã có nhiều đóng góp quan trọng trong hoạt động của công ty thời gian qua.
Doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao kỹ năng làm việc của các kỹ sư Việt Nam - ảnh 1Ông Iri Kazuaki, Giám đốc công ty Dentsu Nhật Bản trong buổi làm việc trực tuyến với các kỹ sư Việt Nam tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh: Đức Thịnh/TTXVN

 Công ty hiện có 10 kỹ sư người Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản và 85 kỹ sư đang làm việc tại công ty cổ phần Dentsu Việt Nam có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Công ty Dentsu Nhật Bản là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật cho các hệ thống cơ sở hạ tầng quan trọng của Nhật Bản như hệ thống cáp quang, truyền hình cáp, hệ thống truyền tải dữ liệu với dung lượng lớn, tốc độ cao (5G), thông tin di động, hệ thống thông tin liên lạc đường sắt.

Giám đốc Iri Kazuaki đánh giá cao các kỹ sư Việt Nam có kiến thức cơ bản tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và cẩn thận.  Trong thời gian 5 năm tới, công ty Dentsu Nhật Bản cũng có kế hoạch tuyển dụng được 400 kỹ sư Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác