FPT được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0

(VOV5) - FPT hiện có đội ngũ hơn 16.000 kỹ sư, chuyên gia công nghệ với hơn 7.000 chứng chỉ công nghệ quốc tế.

Tập đoàn FPT vừa được vinh danh  trong Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam bình chọn.

FPT được vinh danh  trong Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 - ảnh 1Đại diện FPT nhận giải thưởng tại sự kiện Japan ICT Day 2019. - Ảnh: VINASA 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp FPT được vinh danh trong danh sách này. Theo Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam , ngoài việc phải đảm bảo các tiêu chí liên quan đến tài chính, nhân lực, thị trường và khách hàng…, TOP 10 các doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu còn phải đáp ứng được 4 tiêu chí quan trọng gồm năng lực về công nghệ, những dự án đã triển khai, số lượng các kỹ sư có bằng cấp, chứng chỉ về công nghệ mới.

FPT hiện có đội ngũ hơn 16.000 kỹ sư, chuyên gia công nghệ với hơn 7.000 chứng chỉ công nghệ quốc tế. Tập đoàn này cũng đang phát triển, triển khai các giải pháp, dịch vụ CNTT cho 600 tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có khoảng 100 tập đoàn trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác