Gần 1000 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018

(VOV5) -Triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp về vật liệu xây dựng gặp gỡ, chuyển giao khoa học công nghệ, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư.

Sáng 21/4, tại thành phố Đà Nẵng, khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018. Triển lãm thu hút gần 1000 gian hàng của hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham dự, trong đó có 54 doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài. 

Gần 1000 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2018 - ảnh 1

Ảnh: Khách tham quan Triển lãm. - Ảnh: Nguyễn Sơn/ TTXVN

Triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp về vật liệu xây dựng gặp gỡ, chuyển giao khoa học công nghệ, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác đầu tư. Tại đây, nhiều doanh nghiệp giới thiệu các dòng sản phẩm mới về vật liệu xây dụng và trang trí nội thất: thép, gạch, ngói, kính, hệ thống điện, sơn vật liệu chống thấm, thiết bị chống cháy, chống trộm.

Ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild, cho biết: “Triển lãm năm nay đăc biệt quy tụ đông đảo các doanh nghiệp nước ngoài cũng như 3 miền trong cả nước đều đến với triển lãm VIETBUILD, tạo một sự hội nhập giữa trong nước và ngoài nước giữa thành phố Đà Nẵng với tất cả các doanh nghiệp trong các tỉnh thành cả nước. Triển lãm quốc tế VIETBUILD năm nay trang bị thiết bị máy lạnh từ trong nhà tất cả khu vực bên ngoài sân với 1000 gian hàng. Đó là nét rất nét mới so với những năm trước.”

Triển lãm kéo dài từ nay đến ngày 25/4.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác