Giới thiệu cơ hội đầu tư kinh doanh ở Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

(VOV5) - Hội nghị giao thương trực tuyến giới thiệu các cơ hội đầu tư kinh doanh ở khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Ngày 29/7, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận và Phòng Thương mại Công nghiệp người Hoa tại Singapore tổ chức hội nghị giao thương trực tuyến giới thiệu các cơ hội đầu tư kinh doanh ở khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Giới thiệu cơ hội đầu tư kinh doanh ở Nam Trung Bộ và Tây Nguyên - ảnh 1 Dây chuyền chế biến xoài xuất khẩu của Công ty Cổ phần Nafoods miền Nam. Ảnh:  Danh Lam/TTXVN

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Công Thương các tỉnh và Thương vụ Việt Nam tại Singapore giới thiệu các mặt hàng thế mạnh, các lĩnh vực trọng điểm của ngành công thương, những tiềm năng cũng như cơ hội đầu tư liên quan. 

Cùng với việc phổ biến các chủ trương, chính sách, quy hoạch của các ngành lĩnh vực công nghiệp, các cơ chế ưu đãi mới nhất dành cho các doanh nghiệp, việc trình chiếu video clip với những hình ảnh thực tế, sống động về các đặc sản, hạ tầng công nghiệp, năng lượng, giao thông… đã giúp các doanh nghiệp Singapore có sự hình dung cụ thể về lợi thế và cơ hội của các tỉnh. 

Trong thời gian tới, Thương vụ Việt Nam tại Singapore sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác trong nước và sở tại để làm phong phú thêm các loại hình hoạt động trực tuyến nhằm tạo thêm cơ hội tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp sở tại.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác