Diễn đàn Du lịch Ấn tượng Việt Nam - “Nha Trang biển gọi”

 

Ngày 18/7, tại thành phố Nha Trang, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Sở Du Lịch tỉnh Khánh Hòa cùng 3 đơn vị đồng hành xuyên suốt là Vinpearl -VinWonders, Vietjet, Saigontourist tổ chức Hội thảo với chủ đề: Diễn đàn Du lịch Ấn tượng Việt Nam - “Nha Trang biển gọi”.

Tới dự hội thảo có hơn 150 khách mời gồm đại diện Tổng cục Du lịch, Vụ Lữ hành (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), sở văn hóa, thể thao và du lịch tại các tỉnh Nam Trung Bộ cùng nhiều doanh nghiệp du lịch, dịch vụ du lịch một số địa phương. Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện của Diễn đàn Du lịch Ấn Tượng Việt Nam 2020 do Báo Tuổi Trẻ phát động.

Tại hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã giới thiệu, thảo luận về chính sách kích cầu du lịch, phát triển các sản phẩm cho du khách trong dịp hè và xây dựng hình ảnh du lịch Nha Trang - Khánh Hòa trong thời gian tới. Đồng thời, nhằm để phát huy những giá trị đặc trưng riêng của Khánh Hòa và các tỉnh ở khu vực Nam Trung Bộ, đại diện các doanh nghiệp tham gia diễn đàn cũng đưa ra các chương trình ưu đãi với mong muốn mang đến cho du khách những kỳ nghỉ hấp dẫn với chi phí hợp lý, góp phần thúc đẩy du lịch nội địa trong mùa hè này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác