Hà Nội đón hơn 4,2 triệu khách du lịch

(VOV5) - Trong tháng 2, Hà Nội sẽ triển khai nhiều hoạt động để tiếp tục thúc đẩy phát triển du lịch.

Lượng khách du lịch đến Thủ đô Hà Nội trong tháng 2 năm nay đạt gần 2,2 triệu lượt. Trong đó, khách du lịch quốc tế khoảng 383 nghìn lượt. Tính chung từ đầu năm đến nay, tổng số lượng khách đến Hà Nội đạt trên 4,2 triệu lượt.

Bà Đặng Hương Giang, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, cho biết trong tháng 3, đơn vị sẽ triển khai nhiều hoạt động để tiếp tục thúc đẩy phát triển du lịch. Đồng thời, đẩy mạnh hợp tác với các tỉnh, thành phố phát triển tuyến, sản phẩm du lịch liên kết theo từng nhóm sản phẩm thế mạnh như: Tuyến du lịch văn hóa tâm linh Hà Nội - Hà Nam - Ninh Bình, tuyến du lịch khám phá, trải nghiệm Hà Nội - Sơn La, Hà Nội - Lào Cai - Lai Châu...

Bà Đăng Hương Giang cho biết thêm: “Để có được kết quả cao, Hà Nội đã có những giải pháp giúp tăng trưởng ngành du lịch Thủ đô. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, Hà Nội tiếp tục được các tổ chức du lịch quốc tế vinh danh, tiêu biểu là việc Tổ chức du lịch thế giới vinh danh là điểm đến du lịch Thành phố hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ ngắn và điểm đến du lịch kỳ nghỉ ngắn ngày số 1 thế giới”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác