Hàn Quốc – Việt Nam tăng cường hợp tác đầu tư trong lĩnh vực dệt may

(VOV5) - Biên bản ghi nhớ này sẽ giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc tiến sâu vào thị trường nội địa Việt Nam cũng như môi trường đầu tư trong tương lai sẽ tiếp tục được cải thiện hơn,

Hôm qua (24/8), Liên đoàn Công nghiệp Dệt may Hàn Quốc (KOFOTI) cho biết đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác của ngành dệt may hai nước.

Lễ ký kết giữa hai tổ chức diễn ra trong khuôn khổ triển lãm dệt may "Preview in Seoul (PIS) 2023" tại Seoul.

Tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch KOFOTI, ông Choi Byung-oh, nhấn mạnh Hàn Quốc và Việt Nam là đối tác tin cậy trong sản xuất, gia công và xuất khẩu dệt may trong 30 năm qua.

Hàn Quốc – Việt Nam tăng cường hợp tác đầu tư trong lĩnh vực dệt may - ảnh 1Sản xuất hàng may mặc chất lượng cao xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc tại Tổng Công ty may Bắc Giang LLG. Ảnh: Danh Lam/TTXVN

Với việc hai bên ký kết MOU lần này, phía Hàn Quốc hy vọng rằng mối quan hệ đối tác chiến lược trong ngành dệt may và thời trang của hai nước sẽ được tăng cường hơn nữa, đặc biệt là về các vấn đề phát triển bền vững, chuyển đổi kỹ thuật số và chuỗi cung ứng.

Biên bản ghi nhớ này sẽ giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc tiến sâu vào thị trường nội địa Việt Nam cũng như môi trường đầu tư trong tương lai sẽ tiếp tục được cải thiện hơn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác