Kết nối cung cầu sản phẩm OCOP và nông sản an toàn

(VOV5) - Các đơn vị kinh doanh tiêu thụ sản phẩm sẽ kết nối với các đơn vị sản xuất để tiêu thụ, phục vụ nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của nhân dân Thủ đô.

Nhằm hỗ trợ các huyện, thị xã kết nối xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm của Chương trình mỗi xã, phương một sản phẩm (OCOP), sản phẩm nông sản thực phẩm an toàn đến thời vụ thu hoạch; phục vụ nhu cầu lương thực, thực phẩm thiết yếu trong bối cảnh giãn cách xã hội, Hà Nội sẽ tổ chức “Diễn đàn trực tuyến Hà Nội 2021 - Kết nối cung cầu sản phẩm OCOP và Nông sản, thực phẩm an toàn” vào ngày 1/9/2021.

Kết nối cung cầu sản phẩm OCOP và nông sản an toàn - ảnh 1Trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP thành phố Hà Nội, năm 2021. Ảnh: Tuyết Mai/TTXVN

Tại diễn đàn, các chủ thể sẽ giới thiệu sản phẩm của mình, qua đó, các đơn vị kinh doanh tiêu thụ sản phẩm sẽ kết nối với các đơn vị sản xuất để tiêu thụ, phục vụ nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của nhân dân Thủ đô.

Diễn đàn sẽ được thực hiện qua hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và được tổ chức phát trực tiếp qua hình thức livestream trên YouTube VTCNow; Fanpage VTCNow (Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC); Fanpage OCOP Live và https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác