Khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên - Gia Lai

(VOV5) - Tham gia Hội chợ có 250 gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP là những sản phẩm tiêu biểu đặc trưng của tỉnh Gia Lai và một số tỉnh, thành trong cả nước.

Tối 20/5, Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên - Gia Lai và giao thương doanh nghiệp Nhật Bản năm 2022 chính thức diễn ra tại hành phố Pleiku, Gia Lai.

Khai mạc Hội chợ triển lãm thương mại và giới thiệu sản phẩm OCOP khu vực Tây Nguyên - Gia Lai - ảnh 1Gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh Bình Định. - Ảnh: TTXVN

Tham gia Hội chợ có 250 gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP là những sản phẩm tiêu biểu đặc trưng của tỉnh Gia Lai và một số tỉnh, thành trong cả nước; cùng các gian hàng của doanh nghiệp Nhật Bản, doanh nghiệp của một số quốc gia khác sản xuất tại Việt Nam.

Hội chợ diễn ra từ ngày 20/5 đến hết ngày 25/5/2022. Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm đặc trưng, cũng như đa dạng hóa hoạt động xúc tiến đầu tư, hợp tác thương mại thông qua các chương trình giao lưu, gặp gỡ trao đổi văn hóa giữa các doanh nghiệp các địa phương và Nhật Bản.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác