Khai mạc Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn-Bắc Giang tại Hà Nội

(VOV5) -Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn- Bắc Giang tại Hà Nội năm 2018 là hoạt động thiết thực để vải thiều Lục Ngạn được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, GlobalGAP

“Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn-Bắc Giang tại Hà Nội năm 2018” khai mạc sáng 13/6 tại Hà Nội. 

Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn- Bắc Giang tại Hà Nội năm 2018 là hoạt động thiết thực để vải thiều Lục Ngạn được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, GlobalGAP với chất lượng cao được giới thiệu, quảng bá rộng rãi và khẳng định thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng thành phố Hà Nội. 

Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn-Bắc Giang tại Hà Nội năm 2018 kéo dài từ 13-20/6 sẽ mang đến cho thực khách những quả vải thiều thơm ngon nhất của tỉnh Bắc Giang. 

Khai mạc Tuần lễ vải thiều Lục Ngạn-Bắc Giang tại Hà Nội  - ảnh 1Vải Lục Ngạn được gắn nhãn mác, có mã vạch truy xuất nguồn gốc. -Ảnh MT ĐT

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tiếp tục tạo lập, duy trì mạng lưới các điểm bán hàng đặc sản, thế mạnh của tỉnh Bắc Giang tại thành phố Hà Nội, đồng thời phục vụ nhu cầu người dân Thủ đô. 

Dự kiến trong hai ngày tới đây lô hàng vải thiều của năm nay sẽ được Central Group và BigC Việt Nam xuất khẩu sang Thái Lan với số lượng tăng gấp 3 lần so với năm 2017. Điều này thêm một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng cũng như thương hiệu của trái vải thiều Lục Ngạn-Bắc Giang.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác