Lần đầu tiên Ngày hội ngành bông lớn nhất trong năm sẽ tổ chức trực tuyến

(VOV5) - Cotton Day Vietnam 2020 được tổ chức vào ngày 22/9 tới, với chủ đề "Dẫn đầu qua thời kỳ biến động: Đối tác của doanh nghiệp dệt may trong thời kỳ mới".

Chiều 14/9, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) phối hợp cùng Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) tại Việt Nam họp báo giới thiệu sự kiện Cotton Day Vietnam-Ngày hội ngành bông lớn nhất trong năm sẽ diễn ra lần đầu tiên dưới hình thức hội thảo trực tuyến.

Lần đầu tiên Ngày hội ngành bông lớn nhất trong năm sẽ tổ chức trực tuyến - ảnh 1

Họp báo thông tin về Cotton Day Vietnam 2020. - Ảnh: sggp.org.vn

Sự kiện có sự góp mặt của những diễn giả hàng đầu thế giới trong ngành bông Mỹ và Việt Nam. Cotton Day Vietnam 2020 được tổ chức vào ngày 22/9 tới, với chủ đề "Dẫn đầu qua thời kỳ biến động: Đối tác của doanh nghiệp dệt may trong thời kỳ mới" sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận những thông tin thị trường, xu hướng tiêu dùng trên toàn cầu.

Lần đầu tiên Ngày hội ngành bông lớn nhất trong năm sẽ tổ chức trực tuyến - ảnh 2Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam Vũ Đức Giang sẽ tham gia diễn thuyết trong Cotton Day Vietnam 2020. - Ảnh: sggp.org.vn

Cotton Day Vietnam là sự kiện lớn của CCI được tổ chức tại nhiều quốc gia châu Á. Từ năm 2017, Ngày hội này được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, đến nay đã trở thành nơi để các nhãn hàng, thương hiệu thời trang, doanh nghiệp... tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác