Liên đoàn lao động tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp”

(VOV5) - Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của “Tháng Công nhân” lần thứ 9 do Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh phát động. 

Sáng 27/5, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Liên đoàn lao động tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” - ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Thanh Liêm trao thưởng cho các doanh nghiệp. Ảnh vov

Đồng hành cùng doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ công đoàn ở cơ sở đã góp sức cùng doanh nghiệp tổ chức nhiều phong trào thi đua động viên người lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm, chia sẻ cùng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, tổ chức thường xuyên các hoạt động đối thoại giữa công nhân với ban lãnh đạo, chính quyền…Tại chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, các đại biểu giao lưu với các doanh nghiệp điển hình tạo dựng thương hiệu Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế. Ông Lê Trọng Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất cân Nhơn Hòa, chia sẻ: “Mỗi năm năng suất sản phẩm đều tăng. Công ty cũng nhận được sự hỗ trợ rất lớn của quận và thành phố. Nhơn Hòa cũng đã được đứng vào hàng ngũ chương trình này ngay từ đầu và việc được vinh danh cũng là động lực để công ty phát triển hơn nữa, đạt được những yêu cầu mà nhà nước đưa ra”.

Thành phố hiện có khoảng 300 ngàn doanh nghiệp, đến năm 2020 thành phố đặt mục tiêu có 500 ngàn doanh nghiệp, vì vậy Liên đoàn Lao động thành phố tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp thường xuyên, đa dạng, thực chất chứ không chỉ trong tháng công nhân, giúp người lao động yên tâm, gắn bó với doanh nghiệp.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác