Phát động Chương trình thúc đẩy đổi mới sáng tạo và đầu tư trong công nghệ nông nghiệp

(VOV5) - GRAFT tìm kiếm các doanh nghiệp AgriTech trưởng thành tại Việt Nam và trên thế giới với các giải pháp đã được thị trường kiểm chứng. 

Ngày 13/4, tại Hà Nội, Chương trình thúc đẩy đổi mới sáng tạo và đầu tư trong công nghệ nông nghiệp (GRAFT Challenge Vietnam 2021) chính thức được phát động. Chương trình được tổ chức bởi Beanstalk, một cơ quan sáng tạo đổi mới của Australia, hợp tác với Hiệp hội Nông nghiệp Số Việt Nam (VIDA), Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (SYS) và MBI.

Phát động Chương trình thúc đẩy đổi mới sáng tạo và đầu tư trong công nghệ nông nghiệp - ảnh 1Ban tổ chức tại lễ phát động. - Ảnh: Ngọc Anh

Chương trình kết nối các doanh nghiệp công nghệ nông nghiệp (AgriTech) hàng đầu với các đối tác và các nguồn lực hỗ trợ mở rộng quy mô trong ngành nông nghiệp Việt Nam. GRAFT tìm kiếm các doanh nghiệp AgriTech trưởng thành tại Việt Nam và trên thế giới với các giải pháp đã được thị trường kiểm chứng và sẵn sàng mở rộng quy mô.

Những doanh nghiệp được lựa chọn sẽ có cơ hội giao lưu với những nhà lãnh đạo ngành, các nhà đầu tư và các đơn vị phát triển thị trường để hợp tác và đánh giá kỹ thuật trước khi tham gia chuyến khảo sát thực tế chuyên sâu và kết nối hợp tác kinh doanh.    

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác