(VOV5) - Lễ trao giải “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” năm 2014 do Bộ Y tế, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp tổ chức, diễn ra tối 23/4 tại Hà Nội.
|
Ảnh: giadinh.net |
Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một giải thưởng cấp Quốc gia dành riêng cho lĩnh vực thực phẩm. Trao giải thưởng cho các doanh nghiệp trong “TOP 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam tiêu biểu”, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng các doanh nghiệp có sản phẩm và doanh nhân được vinh danh trong lễ trao giải; biểu dương Bộ Y tế, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp tổ chức giải thưởng.
Phó Thủ tướng nhấn mạnh: Giải thưởng Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam đã giúp cho các doanh nghiệp và doanh nhân nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, chiếm lĩnh thị trường nội địa, vươn ra thị trường quốc tế, đồng thời thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng đổi mới công nghệ, quản lý điều hành sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao. Đây cũng là nhân tố mới thể hiện quyết tâm chống hàng giả, hàng lậu, hàng kém chất lượng, gian lận thương mại, bảo vệ sức khỏe của nhân dân./.