Sắp diễn ra diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2019

(VOV5) - Diễn đàn  là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những cơ hội và thách thức của lĩnh vực thương mại điện tử và kinh tế số.

Diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam năm 2019 sẽ diễn ra tại 3 địa điểm: Đà Nẵng (15/03), Hà Nội (26/03) và thành phố Hồ Chí Minh (28/03). Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức.

Sắp diễn ra diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2019 - ảnh 1 Ảnh: thoibaonganhang

Với chủ đề “Bứt phá giới hạn”, diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam năm 2019 là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về những cơ hội và thách thức của lĩnh vực thương mại điện tử và kinh tế số. Do đó, các chủ đề nóng tác động trực tiếp tới nhiều doanh nghiệp như: cạnh tranh, hàng lang pháp lý, sự chuyển mình của công nghiệp 4.0… sẽ được các chuyên gia thảo luận tại đây.

Ngoài ra, diễn đàn năm nay sẽ tiếp tục đưa vào những chủ đề về khởi nghiệp sáng tạo trong thương mại điện tử thông qua một phiên khởi nghiệp, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho cộng đồng khởi nghiệp trẻ của Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác